"Vợ chồng son" câu view bằng giựt tít phản cảm

Thứ năm - 29/08/2019 03:45
Rất nhiều video chương trình "Vợ chồng son" có lượt view tương đối cao nhờ tít shock liên quan đến chủ đề nhạy cảm.

 

 

 

"Vợ Chồng Son" là chương trình truyền hình thực tế dạng talkshow dành cho những cặp vợ chồng trẻ kết hôn dưới 5 năm, được thực hiện dựa trên format nổi tiếng của đài truyền hình Asashi (Nhật Bản) với tuổi thọ hơn 40 năm. MC của chương trình là NSND Hồng Vân và danh hài Quốc Thuận.

NSND Hồng Vân và danh hài Quốc Thuận là MC của chương trình vợ chồng son
NSND Hồng Vân và danh hài Quốc Thuận là MC của chương trình

Mỗi tập chương trình sẽ có sự xuất hiện của 2 cặp vợ chồng được chọn lựa bởi phần casting trước đó. Phần đầu, hai MC sẽ kết nối để hai cặp vợ chồng chia sẻ câu chuyện hôn nhân của họ, từ lúc mới yêu nhau cho đến khi đã về sống bên nhau. Phần này hoàn toàn không bị chi phối bởi ý đồ của đạo diễn, các cặp vợ chồng hoàn toàn được tự do để chia sẻ cảm xúc, câu chuyện thật của mình một cách chân thật nhất.

Có lẽ vì thoải mái được bày tỏ những chia sẻ ý kiến của mình nên nhiều cặp vợ chồng cũng "vô tư, hồn nhiên" khi nói về các vấn đề "thâm cung bí sử", thậm chí cả... chuyện phòng the của cả 2. Từ các cặp nổi tiếng như vợ chồng Huỳnh Tú"Đường một chiều", vợ chồng Phúc Bồ... đến những đôi vợ chồng bình thường, họ đều khá thoải mái khi kể về chuyện nhạy cảm trước mặt MC cũng như khán giả.

Tuy các câu chuyện được chia sẻ một cách khá hài hước và nhận được nhiều tiếng cười của khán giả nhưng khi được chương trình đăng lại trên trang YouTube với dòng tít khá nhạy cảm thì lại là một câu chuyện khác. Cách mà "Vợ chồng son" giựt tít cho các clip phát lại trên YouTube bị đánh giá khá thô tục, đã thế lại còn cố viết in hoa các chữ cái nhấn mạnh đến chuyện phòng the.

Đa số tâm lý của khán giả thường thích bấm vào những clip có tiêu đề gây tò mò. Điều này tạo cảm giác chương trình đang cố đặt những tiêu đề thô tục để thu hút sự chú ý từ người xem.

Tuy nhiên, đó chỉ là những clip được đăng tải trên kênh của nhà sản xuất, còn khi được đăng lại trên kênh của HTV thì tiêu đề đã được điều chỉnh lại cho "nhẹ nhàng" hơn nhưng lượt view lại không bằng clip có tít "nhạy cảm" của nhà sản xuất.

Clip đăng tải trên kênh HTV được đăng cách đây 7 tháng có tít nhẹ nhàng hơn nhưng lượt view hoàn toàn kém xa clip có tít nhạy cảm tải lên cách đây... 3 tháng

Bình Luận

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây