Chia sẻ plugin Yoast SEO Premium

Thứ ba - 10/09/2019 06:30
Plugin Yoast SEO là một trong những plugin WordPress gần như không thể thiếu của bất kỳ website WordPress nào hiện nay. Bởi đây có thể coi là plugin tối ưu SEO cho WordPress tốt nhất hiện nay.
Yoast SEO Premium
Yoast SEO Premium

Vì sao nên dùng plugin Yoast SEO Premium ?

Về cơ bản, Yoast SEO miễn phí và Yoast SEO Premium đều cho các bạn những tùy chỉnh trực tiếp liên quan đến tối ưu SEO cho website: Tối ưu tiêu đề, mô tả, tối ưu đường dẫn, mạng xã hội hay tạo sitemap. Những tính năng như vậy thì Yoast SEO miễn phí đã đủ cho bạn sử dụng.

Một vài tính năng mà chỉ có Yoast SEO Premium có:
1 - Công cụ Redirect (chuyển hướng liên kết)

Đây là tính năng đáng giá nhất theo đánh giá của mình mà SEO by Yoast Premium sở hữu so với Yoast SEO miễn phí. Thay vì sử dụng các plugin Redirect hay sử dụng htaccess để chuyển hướng các liên kết.

2 - Có thể thêm đến 5 Focus keyword

Với plugin SEO by Yoast miễn phí, các bạn chỉ có thể sử dụng Focus Keyword cho 1 từ khóa. Tuy nhiên, đối với bản Premium, thì bạn có thể sử dụng cho tối đa 5 từ khóa. Đây là một tính năng hay đối với các bài viết tối ưu cho nhiều từ khóa khác nhau.

3 - Tính năng Social Preview

Với tính năng Social Preview này, bạn có thể tùy chỉnh lại các đoạn nội dung hiển thị như tiêu đề, mô tả và cả hình ảnh để có kết quả chia sẻ trên các mạng xã hội tốt nhất.

Đây là tính năng đáng giá với những website thường xuyên chia sẻ nội dung của mình lên Facebook hay Twitter.

4 - Premium support

Được hỗ trợ 24/7 từ team hỗ trợ của Yoast SEO. Tuy nhiên, đó chỉ là tính năng dành cho những ai mua plugin trực tiếp từ nhà phát hành.

Plugin Yoast SEO Premium này mình chia sẻ, thì sẽ không có key. Bởi Yoast SEO Premium vẫn hoạt động bình thường dù không có key, việc có key chỉ giúp các bạn cập nhật lifetime và được hỗ trợ từ support của Yoast mà thôi. Không cần thiết lắm.

5 - Internal linking suggestions

Đây cũng lại là một công cụ đáng giá của Yoast SEO Premium mà Yoast SEO miễn phí không có.
Tải plugin Yoast SEO Premium mới nhất
Đây là plugin sạch hoàn toàn được Thích 8 chia sẻ. Các bạn có thể yên tâm hoàn toàn về những chia sẻ này của mình. Cứ đem về và xài thôi.

Tải plugin Yoast SEO Premium mới nhất:

♻️ Yoast SEO 12.0.1
♻️ Yoast Addon 12.0

Lưu ý: nếu đang sử dụng phiên bản SEO by Yoast miễn phí mà muốn chuyển sang dùng Yoast SEO Premium này, thì các bạn chỉ cần gỡ bỏ plugin Yoast miễn phí. Sau đó tải plugin Yoast SEO Premium này lên, thì mọi cài đặt sẽ được phục hồi lại như cũ.
ƯU ĐIỂM
✅ Nhiều tính năng giúp tối ưu SEO
✅ Hầu như đầy đủ các tiêu chí tối ưu SEO cho bài viết
✅ Được cập nhật thường xuyên
NHƯỢC ĐIỂM
⚠ Giá bản Premium khá cao

 

 

"Nếu bạn cảm thấy hữu ích thì có thể ủng hộ cho Thích 8 để gây quỹ thiện nguyện. Đóng góp tùy lòng mọi người không bắt buộc. Mọi đóng góp Thích 8 sẽ cập nhật danh sách liên tục mỗi ngày."
Click vào đây để xem Thông tin ủng hộ cho Thích 8.
Hoặc quét mã QR Code của ví momo

ví momo

Ngoài ra, khi có phiên bản mới các bạn có thể bình luận phía dưới để nhắc mình cập nhật. Bạn cần plugin hoặc theme nào của wordpress có thể yêu cầu bên dưới. Mình sẽ xem cái nào đáp ứng được sẽ chia sẻ. Chúc các bạn vui vẻ! 

Tác giả bài viết: Thích 8

Bình Luận

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây