Take a fresh look at your lifestyle.

5 món đồ công nghệ không thể thiếu khi đi du lịch

0 42

Đi du lịch là sở thích của nhiều người, tuy nhiên trong thời đại khoa học công nghệ như hiện nay thì chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên thú vị hơn nếu mang theo smartphone, máy ảnh, sạc dự phòng,… Hãy cùng Thích 8 tìm hiểu 5 món đồ công nghệ không thể thiếu khi du lịch nhé!

1Smartphone 

Đi xa nhưng bạn vẫn cần có nhu cầu liên lạc, gọi điện, chụp ảnh, chia sẻ những khoảnh khắc lên mạng xã hội, lướt web, đọc báo, nghe nhạc thư giản. Chỉ cần một chiếc điện thoại đáp ứng hết tất cả những yêu cầu trên.

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng bản đồ dẫn đường có sẵn trên những chiếc điện thoại thông minh để định hướng và tự tìm đến địa điểm lý tưởng mà mình mong muốn.

Smartphone

Minh họa là Điện thoại iPhone 12 Pro 512GB

2Máy ảnh

Nếu bạn muốn ghi nhận lại khung cảnh đẹp hay khoảnh khắc nào đó một cách chi tiết, đầy đủ và hoàn hảo nhất thì bạn đừng quên mang theo bên mình một chiếc máy ảnh. Một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp sẽ cực kỳ lý tưởng cho những bức ảnh.

Máy ảnh

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay thế bởi một chiếc máy ảnh du lịch nhỏ gọn để giảm bớt sự cồng kềnh và nặng nề của máy ảnh chuyên dụng.

3Thẻ nhớ

Du lịch tất nhiên sẽ cần chụp ảnh, quay phim rất nhiều. Chính vì thế, bạn đừng quên trang bị thêm vài chiếc thẻ nhớ để lưu trữ khi đầy bộ nhớ nhé. Đó là một mẹo nhỏ để bạn có được những trải nghiệm đầy đủ hơn khi đi chơi xa cùng bạn bè, người yêu hoặc một mình.

Thẻ nhớ

Minh họa là Thẻ nhớ MicroSD 128 GB Class 10

4Pin, sạc dự phòng

Một khi mang theo đồ công nghệ đi xa thì bạn cần mang theo thêm sạc hoặc pin dự phòng để thay thế khi cần thiết. Nhiều khi bạn sẽ cần dùng đến chúng đặc biệt là sau một thời gian sử dụng điện thoại, chụp ảnh liên tục và nhận được thông báo “pin yếu”.

Pin, sạc dự phòng

Minh họa là Pin sạc dự phòng Polymer 10.000mAh AVA PJ JP191S

Giả sử như không mang theo pin hay sạc dự phòng thì bạn sẽ cảm thấy thật đáng tiếc vì không thể chụp thêm ảnh hay tiếp tục sử dụng điện thoại.

5Thiết bị giải trí

Ngoài những chiếc điện thoại thông minh đa năng, bạn cũng có thể mang theo những thiết bị giải trí chuyên dụng như máy nghe nhạc, máy tính bảng hoặc những thiết bị giải trí di động có thể cầm tay khác.

máy nghe nhạc

Đơn giản vì nếu bạn cần thưởng thức âm nhạc thật hay ngay tại một không gian lý tưởng thì chiếc máy nghe nhạc chuyên dụng sẽ tuyệt vời hơn nhiều so với một chiếc điện thoại đa dụng.

  

Hy vọng bài với 5 món đồ công nghệ trên sẽ giúp bạn có những trải nghiệm du lịch tuyệt vời. Bạn mang theo những gì khi du lịch, hãy chia sẻ bên dưới nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM