Take a fresh look at your lifestyle.

Ai sinh ra cũng có một nửa đích thực cho riêng mình

20

Đọc bài viết: “Biết anh có nhiều người phụ nữ mà tôi không thể dừng yêu”, xin hỏi tác giả có muốn biết cảm giác hạnh phúc khi người ta chỉ có mình mình không?

Khi mình sợ bị phản đối không dám đăng ảnh công khai thì người ta nài nỉ, van xin cho đăng hình để được khoe với bạn bè là hai đứa đã thành đôi. Khi người ta tan làm sẽ mặc kệ bạn bè rủ cà phê để chạy về rồi vào bếp nấu nướng với mình, nghe mình kể chuyện ức chế ở chỗ làm, ghét đứa nà đứa kia hay là khoe thành tích mới đạt được trong công việc hôm đó. Khi người ta nửa đêm ngáy khò khò mà thấy mình tỉnh giấc là chạy đi pha nước chanh cho uống. Rồi khi mình ốm người ta thức đêm lấy khăn đắp lên trán mình liên tục những lúc mê man… Đấy, cảm giác có một người đàn ông cho riêng mình tuyệt vời thế đấy chị ạ.

Em từng nuôi hy vọng yêu xa với một bạn trai rất giỏi ở trời Âu 3 năm trời nhưng may quá em đã nhận biết họ không trân trọng mình nên tự mở cơ hội cho mình ở Việt Nam. Em nói thực, cảm giác vui vẻ hạnh phúc tạm bợ vài ngày khi chị gặp người ta không bằng những ngày tháng cô đơn dài rồi phải lủi thủi khi ốm đau ở xa đâu chị. Tự mình dành hạnh phúc cho bản thân đi chị ơi. Ai sinh ra cũng có một nửa thực sự dành cho mình, chỉ khác là người ta có kiên trì và sáng suốt để tìm kiếm người đó hay là chấp nhận cái trước mắt thôi. Đến năm 50-60-70 tuổi lủi thủi thì chị mới hối hận sao?

Mi

Độc giả liên hệ với thich8.com để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM