Take a fresh look at your lifestyle.

Anh trai giỏi giang khiến tôi có khoảng cách

32

Tôi 28 tuổi, anh trai rất giỏi giang trong mắt tôi. Anh vượt xa tôi gần như mọi mặt: kinh tế, địa vị xã hội, các mối quan hệ xã hội và một gia đình hạnh phúc.

Tôi chỉ là thanh niên bình thường với tấm bằng thạc sĩ MBA, công việc nhà nước ổn định với mức lương tháng khoảng 20 triệu đồng. Ngoài công việc công ty, tôi có đầu tư nhỏ một số lĩnh vực bao gồm bất động sản, tiền điện tử, chứng khoán, có mục tiêu kinh doanh trong thời gian tới.

Mặc dù tình cảm anh em rất tốt nhưng chênh lệch quá lớn giữa hai người đã dẫn đến những khoảng cách. Mỗi lúc anh có chuyện vui buồn trong cuộc sống là tôi luôn muốn chia sẻ, giúp đỡ bằng mọi cách, không tiếc bất kể gì; có điều tiền bạc và công sức của tôi không thấm tháp gì so với các mối quan hệ của anh. Tôi ngại nhờ vả, làm phiền người khác nên rất ít khi nhờ anh giúp đỡ cũng như tâm sự với anh. Tôi biết ngoài giúp đỡ về tiền bạc và công sức thì sự hiện diện của nhau trong các khoảnh khắc vui buồn của cuộc sống còn quan trọng hơn rất nhiều.

Là một người hướng nội, tôi không biết nói chuyện gì, bao gồm cả nhắn tin gọi điện cũng như gặp mặt trực tiếp với anh. Anh tôi hướng ngoại, giỏi giang, vì thế khoảng cách giữa hai anh em ngày càng lớn. Mong mọi người tư vấn giúp, vấn đề của tôi là gì và phải giải quyết như thế nào? Xin cảm ơn các bạn.

Huy

Độc giả gọi vào số09 6658 1270để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM