Take a fresh look at your lifestyle.

Bạn gái không thông cảm cho công việc mới của tôi

17

Tình hình dịch bệnh kéo dài, tôi mới chuyển việc nên rất áp lực mà bạn gái không chịu hiểu, trách tôi vô tâm.

Tôi 30 tuổi, mới chuyển công ty, đang trong thời gian thử việc, công việc chủ yếu làm ở nhà nên việc trao đổi học tập từ các đồng nghiệp mới không được thuận tiện. Ngoài ra việc các sếp giao xuống nhiều và rất lạ lẫm với kinh nghiệm trước của tôi, buộc tôi phải vừa học hỏi vừa làm, không có thời gian cho bản thân, cho bạn gái. Bạn gái nói tôi đang để ý người khác vì trước đó tôi có lịch sử tình trường hơi dài và đào hoa. Tôi giải thích thế nào cô ấy cũng không tin.

Tôi với bạn gái ở cách nhau khoảng 18 km, gần đây chúng tôi gần như không gặp nhau, tôi vừa không có thời gian vừa muốn tránh vì sợ dịch bệnh, lỡ một trong hai người dính F1, F2 sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, còn có thể dính tới pháp luật nữa. Tôi cũng muốn gặp người yêu lắm mà không thể, mong em hiểu cho tôi. Thế mà gần đây tôi thấy em hơi lạnh nhạt, có phải xa mặt cách lòng không?

Tôi nghĩ nếu yêu mà không hiểu và tin tưởng thì nên chia tay, có cưới nhau thì gia đình cũng chẳng hạnh phúc gì. Tôi yêu em thật lòng, không quen ai khác, nhưng em mà muốn chia tay là tôi sẵn sàng ngay. Tôi không thích chuyện tình cảm đau buồn tiêu cực ảnh hưởng đến tâm lý. Theo mọi người, tôi nên làm gì? Công việc hiện tại áp lực rất nhiều, có khi nào tôi đang nghĩ theo chiều hướng tiêu cực?

Quang

Độc giả liên hệ với thich8.com để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM