Take a fresh look at your lifestyle.

Bạn trai bảo yêu ngày nào biết ngày đấy

12

Tôi yêu một người đàn ông hơn mình 16 tuổi, đó là mối tình đầu nên tôi yêu hết lòng.

Tôi nghĩ anh trưởng thành rồi sẽ biết quan tâm, chia sẻ, có những quyết định đúng khi có chuyện hoặc tư vấn khi tôi cần. Yêu nhau một năm nhưng tôi luôn có cảm giác sợ, sợ chẳng biết anh đang nghĩ gì, lo liệu mai này anh có thay đổi, sợ cách anh im lặng mỗi khi hai đứa cãi vã, sợ cảm giác chờ đợi anh. Một năm bên nhau mà lời chia tay nói ra đến chục lần, được vài hôm anh lại coi như không có chuyện gì mà liên lạc với tôi, nói những lời nhớ thương.

Tôi luôn lắng nghe những chuyện công việc, gia đình, khó khăn của anh. Lúc tôi buồn, mệt mỏi, chờ đợi gì đó từ anh lại chẳng có; anh chẳng có lời nào hỏi thăm, quan tâm. Anh luôn cười trừ và im lặng mỗi khi hai đứa cãi vã. Khi có chuyện, anh tránh né, kệ tôi giải quyết, rồi cả tuần không gặp nhau anh cũng không gọi điện hỏi han. Chắc giờ anh chẳng biết tôi thích gì, ghét gì nữa. Anh bảo: “Cứ biết anh đang yêu em là được”. Anh luôn bảo có gì cứ nói ra để anh còn sửa, nhưng nói ra anh lại bảo biết rồi và lần sau vẫn vậy. Anh bảo trước đây chỉ biết công việc nên không biết yêu là gì, hiện tại cũng bận việc và gia đình nên không có thời gian cho tôi. Anh không có kế hoạch gì cho hai đứa, yêu ngày nào biết ngày đó thôi.

Khi yêu, con gái thường yêu nhiều hơn, chẳng biết đúng không. Giờ tôi không rõ phải làm sao, yêu tiếp toàn đau khổ, mệt mỏi và lạc lõng, không có cảm giác có thể dựa vào người mình yêu, mà cũng không thể chờ đợi mãi được. Có cách nào giúp tôi buông tay khi còn yêu không?

Thi

Độc giả liên hệ với thich8.com để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM