Take a fresh look at your lifestyle.

Bạn trai dính dáng đến cờ bạc bịp

18

Anh 26 tuổi, tôi 22 tuổi, quen nhau được 3 tháng. Tôi phân vân về tình cảm với anh khi biết anh dính dáng đến cờ bạc.

Anh làm bên bất động sản được hơn một năm, lương tháng 40-50 triệu, đẹp trai, không nhậu nhẹt, không thuốc lá. Anh nhiệt tình lắm, đi xem đất hay dẫn khách đi xem anh đều muốn đưa tôi đi, chịu ăn chịu chơi. Hôm nào anh cũng đưa tôi đi ăn trưa, ăn tối rồi đi dạo hoặc uống nước, mỗi bữa như vậy hết 400-500 nghìn đồng.

Tôi thấy mình may mắn khi quen anh. Tôi đang là sinh viên, chưa có việc ổn định, được mọi người nhận xét là dịu dàng, ngoan ngoãn, hiểu chuyện, vì thế cũng ý thức được giá trị bản thân. Anh tự nhận hơi khác người, ít nói, đã nói là làm và rất kỹ tính. Ngoài điều trên tôi thấy anh nghĩ nhiều, hay dỗi, thích phân tích, hay bắt người khác làm theo ý mình (kiểu áp đặt và gia trưởng), có khi nói chuyện với tôi hay tỏ vẻ khiến tôi rất ghét và khó chịu. Anh thay bồ như thay áo, yêu người lâu nhất được 4 tháng vì tự cao, cho mình quyền khinh thường người khác, chán thì bỏ.

Trước đây anh chạy taxi, dính tới bài bạc từ nhỏ vì bố chứa chấp cờ bạc, mẹ ghi lô đề, anh cũng mới bán nhà và xe (nhà bố mẹ xây cho) để trả nợ vì chơi xóc đĩa. Rồi anh tỉnh ra, còn ít vốn tu chí làm bên bất động sản cũng được mảnh đất gần 2 tỷ với chiếc ôtô. Tưởng anh nghỉ chơi rồi nhưng tôi vẫn thấy anh để bài trong xe. Anh bảo trước ngu ngốc chơi xóc đĩa, giờ chỉ chơi bài bịp 3 cây với mấy người có tiền nhưng dễ lừa, chỉ hoà hoặc thắng chứ không thua. Anh bảo sẽ chơi có điểm dừng, cảm thấy ăn được mới chơi, tuần chơi 1-2 lần. Anh dẫn tôi về nhà chơi vài lần, ngỏ ý muốn cưới (trong đầu tôi định nếu mối quan hệ tốt đẹp thì dự đến cuối năm đám cưới).

Giờ anh hời hợt, hay tỏ thái độ này kia với tôi (chắc có mối khác tốt hơn). Tôi thấy buồn lắm, dù không hy vọng nhiều mối quan hệ này nhưng những điều anh mang lại khiến tôi tiếc nuối khi buông bỏ. Tôi sợ người đến sau không được vậy. Có phải tôi quá ngu muội trong tình cảm này?

Hạnh

Độc giả liên hệ với thich8.com để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM