Take a fresh look at your lifestyle.

Bạn trai thờ ơ khi tôi bị cách ly

5

Tôi và bạn trai đều 30 tuổi, ở cách nhau 15 km, quen gần một năm. Bình thường chúng tôi đều bận rộn, ít có thời gian nhắn tin suốt ngày đêm.

Mỗi ngày đi làm về chúng tôi sẽ gọi điện nói chuyện, 1-2 tuần gặp một lần. Anh không phải người quá quan tâm, săn đón, tôi biết anh bận nên có thể thông cảm được.

Sáng sớm hôm đó, trước khi đi làm tôi có nhắn anh, báo có thể hôm nay đi làm nhà máy sẽ bị phong tỏa do tối qua có ca dương tính. Anh chỉ đáp lại rằng nếu biết trước vậy thì ở nhà đi. Tôi trả lời lại là phải đi làm để người ta điều tra dịch tễ và làm xét nghiệm. Anh không trả lời tin nhắn này của tôi. Ngày hôm đó công ty tôi bị phong tỏa thật, mọi người phải làm việc và sinh hoạt tại chỗ.

Bạn trai im lặng sau khi nhận tin nhắn trước đó của tôi. Anh không hỏi han, không quan tâm thêm bất cứ điều gì về tôi. Tới chiều hôm sau, khi thấy tôi đăng bài trên mạng xã hội anh mới gọi. Tôi cảm thấy quá thất vọng, không nghĩ người mà mình thông báo đầu tiên khi biết tin lại im lặng, không có bất cứ lo lắng nào, xem tôi có tiếp xúc gần ca nhiễm không, có thiếu thốn gì cần tiếp tế không.

Sau đó tôi rất giận, có nhắn tin nói anh rằng tôi rất buồn và giận, không ngờ người mình yêu thương lại lạnh nhạt khi xảy ra chuyện như thế. Tôi nói không cần tình yêu này nữa, nên chia tay vì không chịu được cách anh đối xử với mình như vậy. Anh không xin lỗi, không giải thích, chỉ nói tôi nên bình tĩnh rồi mọi chuyện sẽ qua. Xin mọi người cho lời khuyên, có phải tôi đang làm quá lên hay bản thân nhạy cảm quá? Chân thành cảm ơn.

Hồng

Độc giả liên hệ với thich8.com để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM