Take a fresh look at your lifestyle.

Biết có thể bị lừa tình mà tôi vẫn không tránh

9

Tôi quen hắn qua một app hẹn hò. Mới đầu nhắn tin, hắn rất lạnh lùng, có khi 2-3 ngày mới online.

Tôi biết công việc của hắn là chạy quảng cáo trên mạng xã hội, bán hàng online và cả chơi cổ phiếu nữa. Hắn kể do công việc bận rộn nên đến giờ vẫn chưa có người yêu. Tôi nhanh chóng bị mê muội bởi hắn. Người ta nói không sai: “Gái ngoan thường thích trai hư”, hắn kể có 3 mối tình, trong thời gian độc thân cũng có vài cuộc tình một đêm. Đáng lẽ khi biết hắn vậy tôi phải đề phòng, thế nhưng bỏ ngoài tai những lời lý trí nói, con tim cứ bảo quá khứ không quan trọng, chỉ cần xem hiện tại như nào.

Trong thời gian quen nhau, vì dịch bệnh với lại công việc của hắn rất bận nên cả hai ít có thời gian gặp trực tiếp, mọi thứ chủ yếu qua tin nhắn, thường sẽ nhắn tin lúc 5h30 sáng đến khi tôi đi làm, chỉ có thời gian đó hắn mới rảnh. Chẳng có gì để nói nếu như những chủ đề hắn nói, hào hứng đều là những chuyện 18+. Lúc đầu tôi tỏ ra khó chịu nhưng rồi không biết vì quen hay gì mà thành tò mò vì những điều chưa bao giờ trải qua đó, lại bị cuốn theo hắn. Tôi không biết mình bị hắn làm hư hay vốn dĩ bản thân cũng là đứa hư hỏng, cứ thế chấp nhận từng điều hắn nói, coi sự bất thường trong việc nói chuyện kia là bình thường. Hắn bảo yêu nhau không quan trọng chủ đề là gì, chỉ cần hai người thấy hợp thì nói gì chẳng được, sao phải lấy tiêu chuẩn của người khác ra so.

Hôm vừa rồi hắn nói nhớ tôi, muốn gặp; tôi đã mất “cái ngàn vàng” hôm đó. Sau khi đạt được, hắn bảo đi về thôi, đang bận. Tôi bảo muốn được ôm, giờ về ngay sẽ cảm giác bị bỏ rơi, đau lắm. Hắn bảo: “Về đã, anh giải quyết công việc xong tối sẽ đến ôm em. Rồi hắn hỏi tôi về chưa, còn đau không? Tôi không trả lời. Một ngày, rồi hai ngày trôi qua, hắn không online nữa, tôi cảm thấy rất trống rỗng, mất mát, ngu ngốc và buồn nên chặn tin nhắn của hắn. Đến chiều tôi thấy hắn online lại, chắc đã nhắn tin với tôi và biết bị chặn. Tôi vẫn biết mình ngu nhưng lại không thể ngăn được bản thân nghĩ về hắn. Tôi bỏ chặn và hỏi: “Anh không nhớ em đúng không”? Tôi mong chờ, hy vọng một lời giải thích vì sao hắn lại làm như thế, vậy mà điều nhận được còn tệ hơn. Hắn hủy kết bạn, chặn chat, tôi cố gọi điện để muốn nghe một lời nhẫn tâm, cũng có lẽ là để bỏ đi một chút hy vọng cuối cùng với hắn nhưng “thuê bao không liên lạc được”.

Tại sao tôi lại rẻ rúng như vậy? Tại sao tôi có thể ngu ngốc đến thế? Ngay từ đầu đã biết hắn là badboy mà tôi vẫn đâm đầu vào, giờ thì tự chịu. Tôi cảm thấy thực sự tệ hại. Mọi người hãy mắng tôi đi, để tôi có thể mạnh mẽ buông bỏ đoạn tình cảm này.

Huệ

Độc giả liên hệ với thich8.com để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM