Take a fresh look at your lifestyle.

Cái kết nào cho tình yêu không hợp tuổi

114

Tôi từng dành một ngày để tìm đọc những bài viết về chuyện tình yêu không hợp tuổi và cái kết.

Có những khi cố chấp, tôi còn lên mạng gõ dòng chữ: “Loài rồng có thật không” và còn nghĩ dê cũng là con vật hiền lành, đáng yêu. Tôi cố gắng tìm một niềm an ủi nào đó, rằng những gì liên quan đến số phận, tử vi, bói toán… chỉ là một giả thiết và nó thực sự không có thật. Tôi với anh dù không hợp tuổi thì tôi cũng không phải người mang lại những điều không may mắn tới anh.

Tôi yêu và nhớ anh rất nhiều, ngày không có anh hẳn buồn lắm. Người ta nói chúng tôi không hợp tuổi, thuộc tứ hành xung, không hợp cả mệnh nữa. Bố mẹ tôi cũng thuộc tứ hành xung, họ vẫn sống một cuộc đời ý nghĩa, có những đứa con ngoan và tình nghĩa đậm sâu. Theo tôi biết, bố mẹ anh cũng thế, anh trai và chị dâu anh cũng vậy, đều là những cặp tứ hành xung.

Mẹ anh bảo không muốn con trai lặp lại sai lầm của những người đi trước. Tôi tin nếu được lựa chọn lại thì mọi thứ vẫn vậy, họ vẫn là một gia đình, vẫn lựa chọn khó khăn vì tình yêu và vì trách nhiệm với tình yêu của mình. Tôi không biết phải làm như thế nào? Tân Mùi và Mậu Thìn, hai tuổi này liệu chúng ta có vượt qua được rào cản tuổi tác? Liệu tình yêu của chúng tôi có đủ lớn để lựa chọn bên nhau? Chúng tôi bên nhau sẽ được bình an chứ? Nếu có thể hãy chiến thắng và hạnh phúc được không?

Duyên

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM