Take a fresh look at your lifestyle.

Chia tay sếp dù lòng còn yêu

26

Tôi đọc bài: “Sếp dành tình cảm cho tôi” và “Trân trọng tình cảm của sếp dành cho tôi”, xin gửi đôi điều tới tác giả.

Tôi 30 tuổi, có mối tình 12 năm từ thời học sinh cấp ba, vừa chia tay năm ngoái sau khi đã cố gắng hết lòng mà cả hai vẫn mệt mỏi, không thể có kết thúc đẹp. Sau chia tay, tôi rất đau khổ, chênh vênh. Trong thời gian đó, sếp dành tình cảm cho tôi. Anh theo đuổi tôi quyết liệt, trong lúc yếu lòng tôi đã chấp nhận tình cảm này. Anh xin một năm để sắp xếp việc gia đình.

Mới được hai tháng mà tim tôi đau, xa thì nhớ mà gặp thì khổ bởi bản thân làm điều sai trái, có lỗi với vợ con người ta, có lỗi với xã hội, có lỗi với những người thân đã thương yêu và tin tưởng mình. Vì thế tôi không thể tiếp tục tình yêu này, nghĩ bản thân xứng đáng được yêu thương và hạnh phúc. Sao tôi dám từ bỏ mối tình 12 năm để mong muốn được hạnh phúc mà giờ lại chấp nhận tình huống éo le với sếp như này?

Tôi thật sự có tình cảm với sếp nhưng không muốn tiếp tục. Tôi nói với anh sẽ dừng lại, không thể như thế được. Anh đồng ý và tôn trọng quyết định của tôi. Tôi vẫn làm việc, tương tác bình thường với sếp, anh không gây khó dễ trong công việc cho tôi, lâu lâu vẫn nhắn tin gọi điện đòi gặp và nói nhớ tôi, muốn ôm tôi. Những lúc anh nhắn vậy tôi im lặng, như không hề đọc được. Tôi cảm nhận con tim mình vẫn còn đau âm ỉ.

Hiện tôi là trưởng phòng, đây là vị trí sau hai năm nỗ lực và phấn đấu hết mình, anh là CEO. Tôi phải làm sao để thoát ra mối tình cảm này mà không phải nghỉ việc? Xin hãy giúp tôi vượt qua.

Thư

Độc giả gọi vào số09 6658 1270để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM