Take a fresh look at your lifestyle.

Chồng hay để ý những cô gái đẹp

32

Vợ chồng tôi làm chung công ty. Trước giờ tôi nghĩ chồng rất tốt, không bao giờ mê gái đẹp, hóa ra tôi đã nhầm.

Sếp tôi hay nói: “Chồng em thích nhìn mấy cô gái đẹp. Anh đã nói rằng vợ đẹp rồi, đừng nhìn mấy cô khác nữa”. Nghe xong tôi chỉ cười và nói: “Người có mắt, thích nhìn cái đẹp có sao đâu anh”. Thật sự trong lòng tôi không bao giờ nghĩ chồng háo sắc. Chúng tôi lấy nhau được 7 năm, không có con. Nhiều lý do khiến tôi không muốn sinh, trong đó có việc tôi sợ có con rồi nếu ly hôn thì con sẽ khổ. Chồng tôi cũng không thiết tha có con.

Đến ngày hôm nay chồng làm tôi vô cùng ái ngại. Chuyện là hôm qua có cô nhân viên mới nhỏ hơn tôi hai tuổi (tôi 40 tuổi). Cô ấy rất đẹp từ vóc dáng đến khuôn mặt, tôi biết là nhờ thẩm mỹ. Người này có chồng con rồi. Hôm nay chồng tôi đến nói chuyện với sếp và chỉ trỏ cô ta. Khi sếp đi rồi, tôi hỏi chồng nói gì với sếp. Anh hỏi sếp đoán cô ấy bao nhiêu tuổi, còn nói cô ấy đã có con rồi. Tôi vô cùng giận, cảm thấy thất vọng, tự nghĩ chồng đang chê tôi già.

Tôi thấy anh còn háo sắc, nếu không thì đâu để ý người ta trẻ đẹp hay đã sinh con chưa. Tôi bảo chồng rằng anh đã làm tôi mất mặt với sếp, hành động của anh đúng như những gì sếp đã nói với tôi. Tôi không sợ chồng có gì với cô ta, bởi người đẹp thế chắc sẽ không để ý một nhân viên bình thường như chồng tôi. Tình yêu của tôi dành cho chồng đã vơi đi, có phải tôi đang nghĩ quá không?

Huệ

Độc giả gọi vào số09 6658 1270để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM