Take a fresh look at your lifestyle.

Chồng lợi dụng người đàn bà hơn 20 tuổi

6

Tôi lấy chồng năm 18 tuổi, giờ được 10 năm rồi. Từ giữa năm ngoái tôi phát hiện chồng chat với người đàn bà 53 tuổi, hơn anh 20 tuổi.

Bà đó lúc đầu giấu tuổi, cứ đòi xưng anh em nên chồng tôi lúc đó cũng mặc kệ. Tôi đọc hết tin nhắn, cứ nghĩ họ chỉ đùa thôi. Dần dần tôi thấy chồng hay xóa tin nhắn, đặt mật khẩu điện thoại, anh còn kể bà đó hay giúp anh tiền làm ăn, thương anh nhiều lắm, có thể hy sinh tất cả vì anh, còn dự tính bán nhà để thuê nhà khác rồi ở chung với anh.

Tôi không thích nên bao lần cãi vã, đánh anh thì anh cứ lấy con cái ra thề rằng không có gì, chỉ là bà đó ham chơi nên muốn anh chở đi (họ đi qua đêm rất nhiều lần).

Đến giờ bà ta đã biết bị lừa, trước giờ không biết anh đã có vợ. Thế mà tôi thấy hai người họ vẫn liên lạc, anh bảo vì còn nợ tiền nên cố đến khi nào trả xong thì dẹp. Tôi đang ở nhà mẹ đẻ vì lúc có thai nữa thì chồng rất bực (vợ chồng có mấy đứa con rồi, cộng thêm tôi từng bỏ thai một lần).

Hiện tại anh vẫn gọi điện và lo cho con cá đầy đủ, còn tôi sinh xong bé này sẽ ly hôn, không muốn sống trong nghi ngờ. Lúc nào trong đầu tôi cũng nghĩ đến cảnh hai người đó ở với nhau, những lời bà ta xúc phạm tôi, nghĩ đến những lần chồng so sánh tôi với người đàn bà gấp đôi tuổi anh. Quan trọng hơn là tôi không còn niềm tin với chồng.

Hạnh

Độc giả liên hệ với thich8.com để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM