Take a fresh look at your lifestyle.

Chồng nhiều lần phản bội và đánh đập tôi

9

Tôi và chồng yêu hai năm rồi cưới được 15 năm rồi, có hai con trai khôi ngô cách nhau 12 tuổi, bé thứ hai giờ gần hai tuổi.

Chúng tôi mua căn chung cư nhỏ, gần nơi tôi làm việc. Tôi là nhân viên văn phòng, mức lương 10 triệu mỗi tháng. Công việc của chồng luôn phải đi làm xa gia đình, thứ hai đi và thứ 6 về. Thu nhập vài năm trước của anh chỉ bằng tôi, hai năm gần đây thu nhập của anh cao hơn, tầm 20 triệu mỗi tháng.

Tôi luôn nghĩ về gia đình, đặt gia đình lên hàng đầu. Tôi được lòng gia đình chồng, bố mẹ và gia đình chồng rất tốt và hiểu chuyện, tôi luôn yêu họ. Giờ tôi muốn chia sẻ chuyện của chồng. Trong 15 năm sống cùng chồng, ít nhất 4 lần anh có quan hệ ngoài luồng với 4 người phụ nữ đã có gia đình. Người thứ nhất là chị họ xa với nhà tôi, nói là chị nhưng ít tuổi hơn vợ chồng tôi. Họ đã hẹn hò, lên giường với nhau 3-4 lần theo lời chồng tôi kể lại. Người thứ hai là bạn cùng lớp cấp một với chồng, họ cặp với nhau hai năm. Người thứ ba là công nhân chỗ làm của chồng, họ có quan hệ một thời gian dài, khi tôi đang có bầu bé thứ hai thì phát hiện chuyện này. Người thứ tư là một phụ nữ mất chồng, quan hệ với anh trong thời gian tôi có bầu và sinh em bé.

Ngoài việc chồng cặp bồ, anh còn đánh tôi 3 lần những khi vợ chồng to tiếng. Anh tát và đánh vào đầu tôi. Có lúc con trai lớn chứng kiến bố đánh mẹ đã gào thét, yêu cầu bố dừng lại thì tôi mới được thoát. Nhiều lần tôi viết đơn ly hôn nhưng chồng đều van xin và hứa sẽ thay đổi. Có lần tôi nói chuyện với em gái chồng, em có nói lại với anh trai chồng, anh trai lại nói với chồng tôi, thế nhưng chồng tôi cho rằng đó là chuyện quá khứ rồi.

Gần đây tôi lại phát hiện chồng đang săn đón, chăm sóc một người đã có chồng và hai con, gần chỗ anh công tác (chồng bạn này thường xuyên đi làm xa). Thực sự tôi không thể ngồi yên được nữa, quyết tâm ly hôn. Chồng bảo nếu tôi đưa được bằng chứng thì anh mới đồng ý, đồng thời lại van xin tôi hãy nghĩ đến hai đứa con, đừng chia rẽ bố con anh, anh không thể sống thiếu vợ con được.

Tôi nhìn chồng bây giờ mà thấy ghê sợ, sao mình có thể chung sống với con người đó suốt chừng ấy năm. Tôi muốn xin ý kiến của độc giả, làm sao để có thể ly hôn đơn phương nhanh nhất, thực sự tôi không muốn sống với người chồng như vậy nữa. Tôi định sẽ nuôi con thứ hai, chồng nuôi con thứ nhất. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Hồng

Độc giả liên hệ với thich8.com để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM