Take a fresh look at your lifestyle.

Chồng nhiều tật xấu mà tôi vẫn còn tình cảm

43

Vợ chồng tôi quen và cưới nhau được 10 năm, có bé gái 8 tuổi. Hồi đầu, tôi có cảm tình với anh vì sự chân thành (theo cách nói chuyện lúc đấy), dần dần yêu anh.

Thật ra, chúng tôi chưa hề có đám cưới, chỉ có tờ giấy chứng nhận kết hôn và sống với nhau cho đến giờ. Ba mẹ hai bên cũng chưa bao giờ gặp mặt nhau. Nói các bạn sẽ nghĩ là lạ nhưng điều đó xảy ra với tôi. Tôi là cô gái mạnh mẽ và tự lập từ năm 18 tuổi, giờ có công việc và vị trí nhất định.

Trong những năm sống chung với chồng, tôi chưa bao giờ có niềm tin tuyệt đối ở anh. Thi thoảng tôi vẫn thấy anh lên mạng tán tỉnh các cô gái khác, thậm chí anh còn có con riêng gần bằng tuổi con chúng tôi. Tôi yêu chồng nhưng biết anh không yêu tôi, anh sống với tôi nhưng bên cạnh đó vẫn tìm kiếm những cô gái khác. Tôi biết nhiều lần anh cho gái tiền và mua sắm nhiều thứ khác cho họ.

Tôi không rõ chồng có bao nhiêu tiền. Nếu tôi túng thiếu hay cần tiền làm gì đó sẽ hỏi chồng. Thu nhập của anh, tôi biết sơ qua khoảng vài chục triệu đồng, thu nhập của tôi 30-40 triệu đồng. Tôi chi trả các khoản học thêm của con.

Giờ tôi muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này nhưng thực lòng vẫn còn tình cảm với chồng và cũng thương con nữa, không muốn con chịu cảnh thiếu cha. Từ ngày là vợ chồng, anh chưa bao giờ chủ động rủ vợ con ra ngoài ăn sáng hay đi chơi đâu đó. Anh chi li, tiết kiệm từng đồng với người nhà nhưng sẵn sàng cho gái tiền bạc và quà cáp. Ngoài tính trăng hoa và gia trưởng, anh còn là người vũ phu, luôn lấy nắm đấm để nói chuyện. Tôi thấy mình thật nhu nhược khi không thể buông cuộc hôn nhân này. Phải làm sao đây?

Huyền

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM