Take a fresh look at your lifestyle.

Chồng thất nghiệp rồi dính vào cờ bạc

14

Anh trước giờ không chơi cờ bạc, không la cà quán xá. Rồi tôi thấy chồng có biểu hiện lạ nên đã lén xem điện thoại của anh.

Gần đây thấy chồng bất thường nên tôi lén xem điện thoại và phát hiện anh chơi xóc đĩa ăn tiền trên mạng. Chồng thất nghiệp 3 tháng nay, khi phát hiện tôi cũng vờ hỏi vui: “Chồng dạo này lạ lắm, có phải định kiếm tiềm bằng đánh bài trên mạng không, cái đó không ăn được đâu, nhiều người mắc nợ vì nó rồi”. Anh không nhận, sau hôm đó đã đổi mật khẩu. Tôi hỏi thì anh bảo đứa cháu nghịch điện thoại nên phải cài, tôi hỏi mật khẩu là gì thì anh lại bảo tự đoán.

Tôi nói anh có gì giấu em không, anh vẫn khẳng định là không. Hôm nay, tôi lén để ý anh mở điện thoại và dò được mật khẩu, phát hiện anh có vay tiền để chơi và xóa hết những tin nhắn trước đó. Tôi biết xem trộm điện thoại là không tốt nhưng chẳng còn cách nào khác. Giờ tôi nên làm thế nào để anh dừng lại mà không cảm thấy khó chịu vì bị vợ đọc trộm tin nhắn? Tôi biết anh chỉ vì muốn kiếm ít tiền mua sữa cho con, nhưng đó không phải cách. Tôi sợ dần anh sẽ nghiện và lao vào con đường đó. Xin cảm ơn các bạn đã lắng nghe.

Hiền

Độc giả liên hệ với thich8.com để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM