Take a fresh look at your lifestyle.

Có nên bước tiếp khi biết quá khứ của bạn gái

64

Tôi và bạn gái yêu nhau 4 năm, dự định cuối năm nay hoặc đầu năm sau kết hôn.

Cách đây vài tháng tôi biết em từng phá thai, tuy rất sốc nhưng tôi đã chấp nhận chuyện đó. Sau đó tôi lại biết thêm những chuyện khác trong quá khứ của em. Thời sinh viên em yêu một người và bị lây bệnh từ người đó (đã chữa khỏi). Khi đi làm em yêu và sống cùng một người, sau 4 tháng chia tay vì bị người kia lừa dối. Rồi em yêu người khác nhưng gia đình phản đối, không thể đến được với nhau và em quyết định phá thai.

Tôi biết em rất dằn vặt, ân hận vì chuyện quá khứ, vì thế khi chúng tôi yêu nhau em rất trân trọng tình yêu này, toàn tâm toàn ý với tôi. Tôi cũng thấy em đã thay đổi, em của hiện tại khác hoàn toàn với em trước đây. Tôi yêu và thương em, muốn quên đi mọi chuyện để tiến tới một tương lai tốt đẹp; nhưng thật khó để không bị ám ảnh bởi những chuyện ấy.

Từ khi yêu nhau, em chưa từng làm điều gì có lỗi, tôi vẫn lo nếu đến với nhau sẽ có những lúc xích mích rồi tôi lại mang chuyện cũ ra để dằn vặt, làm khổ em. Trong lòng tôi rất mâu thuẫn, mong các bạn cho tôi ý kiến và lời khuyên về chuyện này. Có nên tiếp tục yêu em hay dừng lại?

Thuận

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM