Take a fresh look at your lifestyle.

Háo sắc là bản chất không thể bỏ

139

Đọc bài: “chồng hay để ý những cô gái đẹp”, tôi thấy ai háo sắc mà nói mình thông minh thì suy nghĩ lại, cũng đừng nói đàn ông ai cũng thế.

Theo một cuộc khảo sát tôi đọc được trên báo thì đàn ông Việt Nam có 44% người ưu tiên vẻ ngoài khi quyết định một mối quan hệ, 32% chọn tính cách để quyết định. Vì thế, không phải tất cả đàn ông Việt đều háo sắc, vẫn có 32% chú trọng tính cách. Đàn ông châu Á thường háo sắc hơn. Đàn ông châu Âu lại chọn tính cách, quan điểm sống phù hợp và trí tuệ; họ không xem trọng vẻ ngoài. Đó là lý do nhiều cô xấu nhưng vẫn lấy chồng Tây vừa đẹp trai vừa giỏi.

Có những người đàn ông Việt chọn nhan sắc chứ không chọn trí tuệ vì họ sợ lép vế, đây là suy nghĩ theo tôi hơi kém thông minh. Một người vợ thông minh sẽ giúp được ta rất nhiều trong cuộc sống, nếu ta có thất bại cô ấy vẫn có thể kham nổi gia đình; còn vợ đẹp mà không thông minh thì chồng phải lo cho suốt đời, chồng ngã là vợ chạy đi luôn. Suy ra đàn ông châu Âu nhiều người thông minh, kinh tế tốt hơn và sống văn minh hơn đàn ông châu Á.

Tôi chỉ mong đàn ông háo sắc sẽ lấy đàn bà ham tiền để sống phù hợp, chứ lấy người vợ đẹp và thông minh mà lại không tham tiền thì khổ cho người phụ nữ đó, tới lúc cô ấy già xấu lại bị chồng bỏ để tìm cô gái trẻ đẹp khác. Háo sắc là bản chất không bỏ được, vì thế các bạn nữ nhớ chọn lọc kỹ người đồng hành nhé.

Hòa

Độc giả gọi vào số09 6658 1270để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM