Take a fresh look at your lifestyle.

Khi cuộc sống bớt khổ thì chồng phản bội tôi

32

Gửi tác giả bài: “Chồng cam kết nhường hết tài sản nếu lại phản bội tôi”. Tôi cũng bị chồng phản bội, chỉ khác nhà tôi không có nhiều tài sản như nhà chị.

Vợ chồng tôi kết hôn 4 năm, có bé trai 3 tuổi, vợ chồng từ tay trắng đi lên, quay cuồng với cơm áo gạo tiền, xích mích cãi vã nhiều lắm; may mắn có bố mẹ hai bên thương con cháu, đỡ đần về tinh thần rất nhiều.

Bố mẹ chúng tôi đều rất tâm lý, hy sinh nhiều cho con cháu, sẵn sàng giúp đỡ chúng tôi hết mức có thể. Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn tự lập, không muốn đụng đến một đồng nào của ông bà. Thời điểm sinh bé đầu, áp lực kinh tế đè nặng khi chồng đầu tư thua lỗ, công việc của tôi bấp bênh, mỗi tháng vợ chồng chỉ kiếm được 10-13 triệu đồng. Có lúc chúng tôi cãi nhau to, tưởng như không tiếp tục sống chung, sau tất cả cũng vượt qua được.

Khi con được hai tuổi, cuộc sống chúng tôi tốt lên, giờ đã có một mảnh đất gần hai tỷ, tiền chi tiêu và biếu bố mẹ cũng thoải mái hơn. Tưởng như cuộc sống tươi đẹp hơn thì tôi phát hiện chồng ngoại tình. Tôi hận lắm. Chồng tôi có năng lực, có chí tiến thủ và trách nhiệm, rất chịu khó, chiều vợ, bố mẹ tôi còn quý và bênh anh hơn tôi. Chồng cũng là người giúp tôi vượt qua ám ảnh về tình yêu và hôn nhân (do tôi từng bị người yêu cũ phản bội nên rất khó gắn bó tiếp với ai). Tôi được đánh giá là xinh xắn, tự lập, đảm đang, gia đình chồng yêu quý, có điều tôi thẳng tính quá, ăn nói với chồng không khéo, không dịu dàng, lại kỹ tính.

Khi tôi biết chuyện bị phản bội, chồng vẫn chối. Đến lúc tôi đưa chứng cứ thì anh mới quỳ xuống van xin. Tôi hận quá, trong đầu chỉ nghĩ đến chuyện ly hôn, nghĩ đến bất động sản mình cùng chồng vất vả có được sẽ không phải cho con mình mà có thể chia cho kẻ khác. Tôi còn nghĩ đến việc gửi hết những bằng chứng ấy cho công ty của anh, nếu thế anh sẽ mất việc. Có điều tôi kìm lại được, tôi biết không nên làm thế với chồng.

Hôm tôi đưa đơn, anh gọi về khóc với bố, bố chồng gọi điện khóc và xin tôi đừng ly hôn. Tôi càng bực mình vì rõ ràng là lỗi của anh mà lại kéo bố mẹ vào nói họ, để bố lại phải cầu xin tôi. Phải chăng tôi đã lầm tưởng về chồng và tôi đã sai ngay từ đầu? Tôi phải làm gì đây?

Hường

Độc giả gọi vào số09 6658 1270để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM