Take a fresh look at your lifestyle.

Kong có thể gặp Mothra trong Hollow Earth sau Godzilla vs. Kong?

0 55

Tuy tương lai của Monsterverse sau Godzilla vs. Kong có vẻ khá mờ mịt, nhưng fan vẫn hi vọng sẽ được thấy Kong gặp Mothra ở Hollow Earth.

Tuy tương lai của Monsterverse sau Godzilla vs. Kong có vẻ khá mờ mịt, nhưng fan vẫn hi vọng sẽ được thấy Kong gặp Mothra ở Hollow Earth.

Cảnh báo: Bài viết có chứa nội dung phim Godzilla vs. Kong.

Godzilla vs. Kong đã cho hai quái vật lớn nhất cơ hội chiến đấu với nhau. Trong khi tương lai của MonsterVerse vẫn chưa được xác nhận, nhiều fan đã lạc quan đến mức tính đến nội dung tiềm năng cho các phim kế tiếp. Godzilla vs. Kong đã kết thúc với một cảnh phim đầy hứa hẹn, khi Kong sống sót sau trận chiến với Godzilla và Mechagodzilla, nó trở lại Hollow Earth và cai trị như một vị vua. Xét về việc nó không thể quay lại Skull Island nữa, thì người ta có thể tin rằng tương lai của nó hoàn toàn gắn với thế giới bên dưới bề mặt trái đất – nơi gần như còn tồn tại kha khá các chủng loài Titan.

Kong có thể gặp Mothra trong Hollow Earth sau Godzilla vs. Kong? - Ảnh 1.

Ở phần after credit trong Godzilla: King of Monsters, fan đã phát hiện được hình ảnh của một quả trứng Mothra. Vì thế, cũng không ngoại trừ khả năng quái vật đặc biệt này sẽ quay trở lại trong tương lai. Vì quả trứng này không được nhắc đến trong Godzilla vs. Kong, nên cần có thêm một phim nữa để Mothra và Kong có thể team-up với nhau.

Mothra là ứng cử viên lý tưởng để hợp sức với Kong trong Hollow Earth. Ở các phim gốc của hãng Toho và sự xuất hiện khá đơn độc trong Monsterverse, Mothra đại diện cho thiên nhiên và cân bằng. Nó gắn liền với tín ngưỡng thờ cũng có cũng như di sản của trái đất. Trong khi các Titan như Godzilla và Rodan thường đem đến sự hủy diệt, Mothra lại cố gắng bảo vệ sự cân bằng của thế giới cổ đại và hiện đại. Thế nên, ở một lãnh địa còn nguyên sơ như Hollow Earth, sẽ rất hợp lý nếu Mothra xuất hiện với vai trò tương tự như trên mặt đất.

Kong có thể gặp Mothra trong Hollow Earth sau Godzilla vs. Kong? - Ảnh 2.

Dù Mothra đã chết trong cuộc chiến với Ghidorah, nhưng nhà sản xuất từng nhá hàng hình ảnh một quả trứng khác của Mothra được tìm thấy. Điều này gợi ý rằng có thể còn nhiều Mothra khác trên thế giới với lịch sử kéo dài hàng ngàn năm cùng với ký ức tương tự như Godzilla và Kong về Hollow Earth.

Nếu hãng Warner Bros. bật đèn xanh cho phần phim tiếp theo, kịch bản khả thi nhất và cũng được nhiều fan mong chờ nhất, đó là cuộc chiến giành lại ngôi King của Kong tại Hollow Earth. Bởi gia đình Kong đã vắng bóng rất lâu khỏi thế giới này, thế nên nhiều khả năng sẽ có một titan khác đảm nhận vai trò chúa tể thay thế chúng. Một số ứng cử viên cho vai phản diện cũng đã được nhắc đến như là King Caeser và Megalon.

Kong có thể gặp Mothra trong Hollow Earth sau Godzilla vs. Kong? - Ảnh 3.

Với King Caeser, nó gần như là titan cai trị Hollow Earth. Ở tựa phim gốc do Toho sản xuất, Caeser xuất hiện lần đầu trong Godzilla vs. Mechagodzilla, nó được gia tộc Azumi thờ phụng như một vị thần. Caeser được đánh thức bằng một bài hát bí ẩn. Vì thế, sự trở lại của Kong tại Hollow Earth có khả năng sẽ đe dọa đến ngôi vương của Caeser.

Kong có thể gặp Mothra trong Hollow Earth sau Godzilla vs. Kong? - Ảnh 4.

Ứng cử viên thứ hai là Megalon. Nó nắm giữ ngôi vương của Seatopia, một nhóm các titan ghét thế giới trên mặt đất vì các hoạt động cháy nổ và phá hoại con người gây ra. Megalon có thể xem như một loài ký sinh sống bám vào Hollow Earth mà Kong và Mothra cần phải tiêu diệt nếu muốn duy trì sự cân bằng cho thế giới này.

Tóm lại, dù Legendary muốn chọn phản diện theo hướng nào thì King Caeser và Megalon đều là phản diện lý tưởng. Chúng đầu là các quái vật nhỏ, hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh cũng như xứng đáng được ra mắt trong Monsterverse.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM