Take a fresh look at your lifestyle.

Mái ấm tình thương “Đạo Tràng An Nhiên” hỗ trợ giúp đỡ bà con bị khó khăn do COVID-19

0 269

Sáng ngày 07/08, trong không gian nhỏ nhưng ấm áp tình yêu thương tại Đạo tràng An Nhiên – do Đại Đức Thích Đức Minh trụ trì – nơi cưu mang các trẻ em mồ côi. Tọa lạc số 442/89, tổ 12, quốc lộ 1A, An Phú Đông, quận 12, TP.HCM

01

Các em mồ côi được ăn học tại Đạo tràng An Nhiên

Trong khuôn viên nhỏ sân đạo tràng, Thầy Thích Đức Minh cùng Phật tử phân loại rau củ, quả về trong đêm. Do các MTQ và Phât tử gần xa giúp đỡ ủng hộ Thầy.

02 03 04

Thầy Thích Đức Minh cùng Phật tử phân loại rau để đem đi phát

Thầy cho biết sẽ đem phân phát đến những khu vực bị cách ly, phong tỏa, các hộ khó khăn của bà con bị ảnh hưởng bệnh dịch Covid không có điều kiện đến chỗ Thầy được.

05 06 07

Những hình ảnh của Thầy Thích Đức Minh đi đến tận nơi khó khăn trao quà.

Theo được biết, Thầy Thích Đức Minh còn là Viện chủ của Sơn Đài Minh Viện – D1, khu dân cư Rạng Đông, đường Đinh Đức Thiện, xã Bình Chánh, Bình Chánh, TP.HCM

Tại đây, Thầy có bác sĩ khám và chữa bệnh, nuôi bệnh cho bà con khó khăn. Giúp cho nhiều hoàn cảnh đặc biệt. Giúp đỡ xe lăn cho người tàn tật. Ngoài ra, Thầy còn tổ chức các chương trình thiện nguyện mang nhiều ý nghĩa phục vụ nhân sinh, mang niềm vui đến cộng đồng, xã hội.

Mọi sự liên lạc, ủng hộ đóng góp của các mạnh thường quân cho Đạo Tràng An Nhiên của Đại Đức Thích Đức Minh xin vui lòng liên hệ trực tiếp:
Số điện thoại: 0908.003.582

 

 

Tác giả Thanh Nhàn - Bầu Đá
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM