Take a fresh look at your lifestyle.

Nếu Sabo chết thì Mera Mera no Mi chính là trái ác quỷ “nặng vía” nhất One Piece

0 57

Tính mạng của Sabo vẫn đang là một chủ đề nóng trong One Piece, nếu như anh trai của Luffy thật sự đã chết thì Mera Mera no Mi chính là trái ác quỷ “nặng vía” nhất One Piece.

Tính mạng của Sabo vẫn đang là một chủ đề nóng trong One Piece, nếu như anh trai của Luffy thật sự đã chết thì Mera Mera no Mi chính là trái ác quỷ “nặng vía” nhất One Piece.

Như chúng ta đã biết thì trong One Piece chap 956 tiết lộ rằng có chuyện gì đó đã xảy ra với Sabo. Tin tức liên quan tới Sabo đã lan ra khắp thế giới, từ đầu não của quân cách mạng cho tới quê hương anh ở East Blue. Các thành viên quân cách mạng chẳng thể nào tin được những gì họ vừa đọc, rất nhiều người đã khóc khi đọc thông tin về Sabo. Không rõ đó là tin gì nhưng hẳn phải là 1 tin rất xấu. Dù chưa có bất cứ thông tin nào nói về việc tổng tham mưu quân cách mạng đã chết tại Mary Geoise tuy nhiên điều này nếu diễn ra sẽ biến Mera Mera no Mi chính là trái ác quỷ “nặng vía” nhất One Piece.

Nếu Sabo chết thì Mera Mera no Mi chính là trái ác quỷ nặng vía nhất One Piece - Ảnh 1.

Trái ác quỷ này có đến 2 người sử dụng trước đây là Ace và bây giờ là Sabo. Mera Mera no Mi cho phép người ăn nó có thể tạo ra, điều khiển và kiểm soát ngọn lửa từ cơ thể của mình theo ý muốn. Đây cũng là trái ác quỷ đầu tiên được sử dụng ở 2 tính cách khác biệt: Ace mạnh mẽ, cuồng nhiệt còn Sabo bình tĩnh, khôn khéo hơn. Ngọn lửa được tạo ra rất mạnh nhưng nó phụ thuộc nhiều vào khả năng của người dùng.

Nói về người sử dụng đầu tiên là Ace, vì sở hữu Mera Mera no Mi nên anh được mệnh danh là Hỏa Quyền. Là con trai của Vua Hải Tặc Gol D. Roger, Ace đã có một hoài bão lớn khi dong buồm ra biển và trở thành hải tặc. Liên tiếp muốn đánh Kaido, đụng độ Râu Trắng, Jinbei và sau đó là nghe lời thách thức của Râu Đen rồi bị hắn đánh bại và giao cho Hải quân. Dù đã được đích thân Bố Già Râu Trắng mang hết lực lượng đi giải cứu, tuy nhiên Ace đã khép lại cuộc đời của mình trước nắm đấm dung nham của Akainu. Như vậy trước đây không biết ai đã sở hữu trái Mera Mera no Mi tuy nhiên đến đời Ace thì anh đã bị chết khi còn quá trẻ.

Nếu Sabo chết thì Mera Mera no Mi chính là trái ác quỷ nặng vía nhất One Piece - Ảnh 2.

Sabo đánh dấu sự quay trở lại của mình bằng màn tranh đoạt Mera Mera no Mi tại đấu trường La Mã ở arc Dressrosa. Vượt qua nhiều kẻ đáng gờm khác, Sabo dễ dàng có được trái ác quỷ mà anh trai mình để lại. Với thực lực sẵn có của một tổng tham mưu quân cách mạng cộng với năng lực của Mera Mera no Mi, Sabo tự tin đối đầu với Đô Đốc Fujitora mà không hề tỏ ra lép vế. Sau sự kiện Luffy đánh bại Doflamingo Sabo quay về căn cứ của quân Cách Mạng và nhận nhiệm vụ dẫn cắt thủ lĩnh đột nhập vào thánh địa Mary Geoise. Tuy nhiên không biết trong lúc thực hiện nhiệm vụ đã diễn ra điều gì thế nhưng Sabo đã xuất hiện trên mặt báo kèm theo một tin tức không mấy tốt đẹp về anh chàng này.

Nếu Sabo chết thì Mera Mera no Mi chính là trái ác quỷ nặng vía nhất One Piece - Ảnh 3.

Và nếu như Sabo chết thì thêm một lần nữa Mera Mera no Mi lại mất đi chủ nhân của nó và đứng trước nguy cơ đổi chủ thêm một lần nữa. Như vậy nếu Sabo chết thì Mera Mera no Mi sẽ là trái ác quỷ “nặng vía” nhất One Piece khi 2 chủ nhân của sở hữu nó là Ace và Sabo đều phải bỏ mạng. Nếu điều này diễn ra thì không biết có còn hải tặc nào đủ can đảm để ăn trái ác quỷ này nữa hay không. Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM