Take a fresh look at your lifestyle.

Những cặp đôi hòa hợp, tình dục thăng hoa thường có 5 điểm chung: Bạn có thuộc nhóm này không?

0 88

Đây là 5 điểm chung ở những cặp đôi thăng hoa viên mãn trong tình yêu. Hãy xem bạn đã làm được những điều này chưa?

Theo bác sĩ Từ Diễm Văn, Trung tâm Y khoa tình dục, Bệnh viện Số 1, Đại học Trung Sơn (TQ), sau khi bước vào hôn nhân, tình cảm vợ chồng không còn trong sáng và quấn quýt không rời như thuở mới yêu, mà sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, dẫn đến một số cặp vợ chồng có đời sống tình dục không hòa hợp, cuối cùng họ sẽ chọn hôn nhân vô tính, và đương nhiên là không quan hệ tình dục.

Để cho nhau được tận hưởng những khoái cảm và niềm hạnh phúc do tình dục mang lại được lâu dài thì hai bạn phải cố gắng làm tốt những điều mà đối phương mong đợi.

Theo quan sát, sau đây là những dấu hiệu của các cặp đôi có đời sống tình dục hòa hợp, thăng hoa, viên mãn, hãy xem bạn có đang làm tốt những điều này không, đồng thời nên sớm áp dụng triệt để nhé.

6 điểm chung của những cặp đôi có đời sống tình dục viên mãn

1. Biết những “giới hạn ngầm” của đối phương

Mỗi người đều có điểm giới hạn ngầm và nguyên tắc riêng, khi đối phương chạm vào nguyên tắc của riêng mình thì ngay cả những cặp vợ chồng thân thiết nhất cũng sẽ rạn nứt.

Muốn duy trì mối quan hệ ổn định lâu dài, bạn phải biết đâu là ngưỡng giới hạn của đối phương và đâu là điều thoải mái nhất để tránh đụng chạm đến giới hạn của đối phương một cách cố ý hay vô ý trong cuộc sống hàng ngày và nảy sinh mâu thuẫn.

Đừng kiêu ngạo hoặc tỏ ra là người bề trên trong hôn nhân, tình yêu sẽ không đại diện cho bất kỳ điều gì, cũng không phải là kim bài miễn tử, do đó, biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng. Hiểu đối phương chính là mấu chốt để thành công.

Những cặp đôi hòa hợp, tình dục thăng hoa thường có 5 điểm chung: Bạn có thuộc nhóm này không? - Ảnh 1.

2. Hãy dũng cảm và là chính mình

Trong hôn nhân, đặc biệt là trong đời sống tình dục, đừng giả vờ làm điều gì đó, vì điều này sẽ không kéo dài, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và đối phương sẽ rất tổn thương nếu phát hiện ra.

Một số phụ nữ giả vờ đạt cực khoái vì không dễ đạt được cực khoái, và thường làm như vậy.

Mặc dù giả vờ đạt cực khoái theo cách này có thể mang lại cho nam giới sự thỏa mãn nhưng giả vờ đạt cực khoái sẽ phải mất nhiều thời gian, nếu bạn tiếp tục giả vờ đạt cực khoái thì đối phương sẽ nghĩ rằng bạn đang tận hưởng đời sống tình dục của mình một cách đầy đủ và tự nhiên họ sẽ không cố gắng để làm hài lòng bạn.

Đó cũng là nguyên nhân khiến “gậy ông đập lưng ông”, phụ nữ sẽ ngày càng ít đạt được cực khoái. Hãy tận hưởng hương vị của cực khoái một cách tự nhiên, trao đổi thẳng thắn và phù hợp trong đời sống tình dục là rất cần thiết, để hai người cùng nhau tạo dựng đời sống tình dục tốt đẹp hơn.

Những cặp đôi hòa hợp, tình dục thăng hoa thường có 5 điểm chung: Bạn có thuộc nhóm này không? - Ảnh 2.

3. Khen ngợi lẫn nhau

Không ai là không muốn nghe những lời tốt đẹp, đặc biệt là những lời ca tụng, khen ngợi, tôn thờ sẽ khiến họ hạnh phúc hơn.

Trong hôn nhân, nhiều người nghĩ rằng điều quan trọng là phải luôn đúng, nhưng tiền đề của việc giữ đúng là nói những lời ngọt ngào mà đối phương thích nghe.

Tốt nhất bạn nên chân thành, nhìn ra ưu điểm của nhau và khen ngợi nhau một cách chân thành, như vậy sẽ dễ gây ấn tượng với nhau hơn và khiến mối quan hệ giữa hai người trở nên khăng khít hơn.

Điều này đặc biệt đúng trong quan hệ tình dục, bạn khen người kia thì người kia sẽ “làm việc” chăm chỉ hơn và trải nghiệm đời sống tình dục sẽ tốt hơn.

4. Giữ cho đời sống tình dục của bạn luôn tươi mới

Nếu vấn đề thói quen tình dục không thay đổi trong một thời gian dài, con người rất dễ mất đi sự tươi mới, thiếu sự hứng thú.

Một khi không có kỳ vọng, đời sống tình dục sẽ trở nên đơn điệu, và dần dần mất hứng thú với chuyện tình dục, thậm chí tiến tới chấm dứt quan hệ và hôn nhân trở nên vô tính (cặp đôi không quan hệ tình dục trong thời gian dài).

Muốn quan hệ được lâu dài thì phải giữ được sự sảng khoái và tươi mới trong đời sống tình dục, có thể thử thêm nhiều thủ thuật, hoặc phát triển thêm nhiều tư thế quan hệ mới, để mỗi lần quan hệ đều tạo ra sự mong đợi, và tự nhiên bạn sẽ duy trì được nhịp điệu tình dục lâu dài.

5. Thỉnh thoảng nói lời cảm ơn

Cuộc sống vợ chồng không chỉ có cay đắng, khó khăn, mà còn cần sự ngọt ngào. Cũng có người cho rằng, khi hai người sống với nhau, tại sao phải khách sáo, lễ phép. Nhưng với từ “Cảm ơn” không khách sáo, chỉ cần bạn xuất phát từ trái tim, đối phương cũng có thể cảm nhận được sự chân thành của bạn.

Không ai sinh ra là muốn phục vụ người khác một cách vô điều kiện, do vậy, đừng quá thoải mái xuề xòa, hãy cảm ơn sự cống hiến và vun vén của đối phương, đây cũng là một cách thể hiện tình yêu rất hay.

Muốn quan hệ tình dục lâu dài, thăng hoa, viên mãn, ngoài việc tạo ra những thay đổi trong đời sống tình dục thì chuyện chăn gối giữa hai người cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Những phương pháp trên không những có thể làm cho mối quan hệ giữa hai người trở nên tốt đẹp hơn mà còn giúp cho đời sống tình dục trở nên hòa hợp hơn, hãy cùng thử nhé.

*Theo BS Gia đình (TQ)

NGUỒN: SOHA

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM