Take a fresh look at your lifestyle.

Phải thấy mình đẹp trước khi muốn người khác khen

101

Tôi thấy tác giả bài: “Gái xấu phải chăng là cái tội” thiếu tự tin và chưa biết cách giao tiếp; đẹp hay xấu tùy mắt mỗi người, tác giả đang coi mình xấu đó.

Chị hãy thấy bản thân đẹp trước đã. Cái đẹp ngày nay cũng khác so với trước, kiểu nụ cười tỏa nắng hay người phụ nữ tần tảo chẳng còn được mọi người tung hô như xưa. Chị hãy làm đẹp cho mình từng chút một, bắt đầu từ việc gọn gàng: buộc tóc gọn (có thể đi tiệm tóc), quần áo sạch thơm (nếu có thể hãy mặc đồ mới, màu sáng hơn), hơn nữa có thể dưỡng da hay trang điểm (đừng làm quá, đừng cái gì cũng bôi đắp lên người, nếu cần chị tham khảo ý kiến của những bạn chuyên gia trang điểm trên mạng). Sau đó chị giảm cân, hãy ăn ít lại và khoa học hơn, chắc chắn sẽ cải thiện. Tôi nghĩ chị không cần đi phẫu thuật thẩm mỹ vì cứ trở thành người đẹp trong mắt mình đã.

Ngoài ra, chị tập quen cách mọi người chê cười, chưa nhiều người được học cách tôn trọng sự khác biệt mà họ chỉ đang đố kị thôi. Chị có thể đi học các lớp kỹ năng mềm để giao tiếp với người xung quanh dễ hơn, có cách để họ hiểu chị đang nghĩ gì, cần gì. Việc chị được các anh nam ưu ái, đó là điều tự nhiên mà. Nếu có điều kiện chị hãy tham khảo các chuyên gia để được tư vấn khoa học hơn. Thế giới luôn thay đổi, chúng ta cũng cần thay đổi theo, kinh nghiệm thay đổi bản thân của tôi như trên đó. Chị đừng vội sa vào tình yêu nhé, muốn yêu và được yêu hãy cần có kiến thức như việc làm đẹp này trước.

Hồng

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM