Take a fresh look at your lifestyle.

Phụ nữ có quyền làm đẹp khi còn có thể

24

Đọc bài: “Tôi ế là do năng lực kém hay duyên chưa tới” tôi xin chia sẻ vài ý kiến. Người ta nói: “Phụ nữ yêu bằng lỗ tai” mà bạn nói kiểu đó thì ế là đúng rồi.

Về chuyện hỏi bạn gái chuyện thay hai bộ đồ, không biết vì bạn quan tâm sức khỏe người yêu (hình như không liên quan) hay vì bạn khó chịu (cái này khả năng cao hơn). Bạn phải chấp nhận chân lý là “Phụ nữ có quyền làm đẹp khi còn có thể”, miễn là phù hợp với tuổi tác và hoàn cảnh. À mà bạn đâu biết như thế nào là phù hợp tuổi tác và hoàn cảnh nhỉ? Không biết thì khi nàng hỏi, bạn chỉ cần gật đầu bảo: “Em mặc gì cũng xinh”. Nếu nói vậy ngượng miệng quá thì bảo: “Em thích là được”.

Nếu bạn chấp nhận được chuyện khi vợ đã 70 mà vẫn còn chăm chút ngoại hình thì hãy yêu và cưới vợ. Còn nếu không thích phụ nữ tròn trịa thì bạn lựa chọn người khác, lỡ thương người như vậy thì đành chấp nhận thôi. Muốn người ta giảm cân thì đợi cưới về đi rồi đùa một câu: “Cục cưng của anh cứ tăng ký hoài anh ẵm không nổi, chắc kiếm cục nào nhẹ hơn dễ ẵm” bảo đảm bạn bị cắn bị véo nhưng nàng sẽ giật mình mà lo cho cái vóc dáng của bản thân. Tóm lại, không phải duyên chưa tới mà vì bạn chưa có duyên cho nên duyên chưa tới với bạn.

Độc giả liên hệ với thich8.com để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM