Take a fresh look at your lifestyle.

Tán tỉnh được tôi là anh thay đổi thái độ

24

Tôi 38 tuổi, mẹ đơn thân, đang hẹn hò với ông bố đơn thân. Khi mới biết tôi, anh săn đón rất nhiệt tình, nhắn tin, hỏi han, quan tâm khiến tôi cảm động.

Khi tôi nhận lời yêu thì cảm nhận anh thay đổi rất nhiều, không còn nhắn tin quan tâm hỏi han tôi như trước và lượng tin nhắn thưa dần theo thời gian. Tôi hỏi vì sao anh không còn ngọt ngào như trước, anh bảo lớn rồi, ai cũng có công việc, có phải yêu đương trẻ con đâu mà nhắn tin hoài. Lúc đó tôi nghĩ chắc mình trẻ con nên không hỏi thêm anh nữa.

Nhà chúng tôi cách nhau chỉ 6 km nhưng hai tuần mới gặp một lần, thường anh sẽ chủ động thời gian. Những lần gặp nhau, anh chỉ nói chuyện bản thân, không hỏi han tôi điều gì. Mỗi khi tôi chủ động nói về những chuyện đã xảy ra, anh chỉ khua tay, bảo thôi đừng nói chuyện đó hoặc quay đi chỗ khác nhìn tivi, ngắm đường phố. Anh cũng không bao giờ hỏi thăm về con tôi, trong khi tôi thường xuyên hỏi han và mua quà cho con anh. Về thời gian không gặp nhau, có những ngày anh chỉ nhắn 1-2 tin, có ngày chẳng nhắn gì. Khi tôi nói thẳng việc muốn hai đứa gắn kết, nói chuyện nhiều hơn, anh bảo: “Cứ nhắn đi, khi nào rảnh anh sẽ đọc”, điều đó khiến lòng tự trọng và tình cảm của tôi bị tổn thương lớn. Tôi nói với anh rằng tình cảm hai đứa rất nhạt, không có sự gắn kết, không có sự đồng cảm, tôi cũng không được quan tâm chia sẻ. Sau đó, anh im lặng một tuần.

Chúng tôi đều có kinh tế tốt, không phụ thuộc nhau. Tôi khó chịu khi anh từng là người đàn ông rất ngọt ngào, lịch thiệp, đầy sự quan tâm trong thời gian tán tỉnh tôi, còn giờ lại thay đổi như vậy; hay đây mới đúng là con người thật của anh? Xin hỏi các bạn, có cần phải nhắn tin, hẹn hò trong thời gian yêu đương không? Hay tôi đang cư xử rất trẻ con trong mối quan hệ này? Tôi nghĩ việc không gặp nhau thường xuyên (2-3 tuần mới gặp một lần) mà ngay cả nói chuyện hàng ngày cũng không được thì điều gì sẽ gắn kết mối quan hệ này?

Hạnh

Độc giả liên hệ với thich8.com để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM