Take a fresh look at your lifestyle.

Thông tin hiếm hoi về tình cũ, người duy nhất có con chung với Phi Nhung

0 49

Suốt 4 năm qua, Phi Nhung vẫn kiên quyết giữ kín danh tính của bố ruột Wendy Phạm.

Phi Nhung là giọng ca trữ tình được cả khán giả trong nước lẫn hải ngoại yêu mến. Dù đã bước vào độ tuổi 49, song cô vẫn duy trì lịch biểu diễn dày đặc và còn là nghệ sĩ đồng hành với nhiều gameshow truyền hình.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Phi Nhung lại là người sống khá kín tiếng, đặc biệt là chuyện tình cảm. Việc cô từng yêu ai luôn là một ẩn số mà cả giới nghệ sĩ cũng không thể giải đáp.

Thông tin hiếm hoi về tình cũ từng có con chung với Phi Nhung - Ảnh 1.

Tháng 4/2017, Phi Nhung mới lần đầu thừa nhận có con ruột.

Rất nhiều năm chỉ ở cạnh những người con nuôi, tháng 4/2017, Phi Nhung gây xôn xao khi lần đầu tiên thừa nhận có một cô con gái ruột tên Wendy Phạm, sinh năm 1992 và làm việc, sinh sống ở Mỹ.

Khi lộ diện, ngoại hình dễ thương của con gái nữ ca sĩ 7x thu hút rất nhiều sự chú ý và cả sự bàn tán. Một bộ phận cư dân mạng còn đồn đại Wendy Phạm là con chung của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh.

  • photo1616665527444 16166655277651262237857

    Thông tin hiếm hoi về con gái ruột xinh như hoa hậu, ít lộ diện của Thùy Dung

Để không làm ảnh hưởng đến đồng nghiệp, Phi Nhung đã lên tiếng cho biết con gái mình không liên quan đến nam danh ca 7x. Bố đẻ thực sự của Wendy Phạm là một người đàn ông hiền lành, tốt bụng nhưng cô không có duyên để gắn bó.

Vì những lý do cá nhân, Phi Nhung cũng chọn cách không công khai hình ảnh và danh tính của người đó. Một người thân cận của nữ ca sĩ thì bật mí rằng, bố của con gái ruột Phi Nhung là người Việt Nam.

Dù không chung sống cùng, song người đàn ông đó vẫn dành sự quan tâm đến con và Wendy Phạm chưa bao giờ thiếu thốn tình cảm của cả bố và mẹ. Tròn 4 năm trôi qua, một vài lần Phi Nhung đưa con về nước và thoải mái để xuất hiện trước đám đông.

Cô cũng không ngại ngần tiết lộ thêm về cuộc sống của con gái ở trời Tây. Tuy nhiên khi tiếp xúc với giới truyền thông và tham gia các talkshow trên truyền hình, Phi Nhung hạn chế nhắc tới tình cũ và vẫn giữ kín mọi thông tin cá nhân của bố Wendy Phạm.

Được biết sau khi tốt nghiệp đại học, con gái Phi Nhung làm công việc y tá ở một bệnh viện tại bang California, Mỹ. Xa người thân lâu ngày vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng Wendy Phạm vẫn rất tự lập và thường xuyên gọi điện thoại, nhắn tin động viên tinh thần mẹ.

Thông tin hiếm hoi về tình cũ từng có con chung với Phi Nhung - Ảnh 3.
Thông tin hiếm hoi về tình cũ từng có con chung với Phi Nhung - Ảnh 4.

4 năm trôi qua, cô vẫn thoải mái chia sẻ hình ảnh và cuộc sống của con nhưng giấu kín danh tính bố Wendy Phạm.

 

NGUỒN: SOHA

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM