Take a fresh look at your lifestyle.

Tình cũ có vợ sắp cưới vẫn nhắn tin cho tôi

8

Tôi là nữ, 24 tuổi, nhân một ngày người yêu cũ nhắn tin, tôi chợt băn khoăn về việc chung thủy và sống ảo của đàn ông.

Tôi vô tình bị lừa và làm người thứ ba bất đắc dĩ. Khi phát hiện ra anh ta có vợ sắp cưới, tôi gọi điện nói chuyện rõ ràng và chấm dứt luôn. Nếu không biết chuyện, có thể tôi đã vô tình phá vỡ hạnh phúc của người khác. Dù đau khổ nhưng tôi không chấp nhận làm người thứ ba và không bao giờ muốn tranh giành người đàn ông không thuộc về mình.

Bẵng đi một thời gian, tôi thấy một tài khoản lạ liên tục theo dõi ngầm tài khoản của tôi, điều tra thì biết đó là người yêu cũ. Tôi không muốn nhắn tin hay liên lạc gì để tránh hiểu nhầm, cũng không quan tâm đến anh ta. Khoảng 2 tháng sau, anh ta lấy tài khoản chính để nhắn tin cho tôi với mục đích hỏi thăm, tôi cũng trả lời lịch sự và xã giao. Chắc anh ta nghĩ tôi không còn tức giận có nghĩa là còn tình cảm hay sao mà liên tục nhắn tin. Dù tôi lạnh lùng hay lịch sự thì anh ta có thể nhắn cả ngày không chán, thậm chí còn khơi gợi lại những kỷ niệm trước đây.

Có một điều tôi băn khoăn là anh ta đăng rất nhiều ảnh yêu vợ, trang cá nhân của anh ta toàn những lời vô cùng ngọt ngào dành cho vợ, thế mà nhắn tin cho tôi liên tục. Đứng dưới góc độ của phụ nữ, việc chồng mình còn liên lạc nhiều với người cũ như vậy quả thực khó chịu. Vì nhận được tin nhắn quá nhiều, tôi đã thẳng thắn về việc không muốn bị làm phiền như thế, tần suất nhắn của anh ta có giảm đôi chút. Tôi hoang mang vì đàn ông có thể bất nhất như vậy sao? Bạn bè tôi cũng có nhiều người rơi vào trường hợp như vậy. Mong mọi người đưa ra lời phân tích cho tôi hiểu. Chân thành cảm ơn.

Huệ

Độc giả liên hệ với thich8.com để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM