Take a fresh look at your lifestyle.

Tình cũ nhắn tin hỏi thăm mà tôi ảo tưởng đủ điều

10

Tôi chia tay không lâu, cảm giác vật vã và hụt hẫng. Tôi chẳng có dịp tranh luận ai đúng ai sai, chỉ biết sự im lặng của anh đã giết chết tình cảm hai đứa.

Tôi cứ nghĩ nếu còn yêu chắc chắn sẽ cố giữ lấy nhau, cùng giải quyết mâu thuẫn, thế nhưng không đơn giản vậy. Nghĩ cũng giận lắm nhưng ngoài kia bao người còn gồng mình chống chọi với dịch bệnh, tôi cứ nằm đó oán trách cũng không được gì. Tôi dần nguôi ngoai, tập trung vào công việc và bản thân, cố gắng dỗ dành nỗi đau của mình, chỉ cầu mong chia tay rồi anh giữ sức khỏe và bình an. Dù gì cũng là người mình từng yêu thương và gắn bó, không đến được với nhau tôi vẫn mong anh hạnh phúc.

Sau tầm một tháng từ đợt chia tay, anh bỗng liên lạc lại hỏi thăm. Sự mềm yếu trong tôi trỗi dậy, vốn dần ổn định tâm tư thì giờ bão tố lại nổi lên. Chắc anh chỉ đơn thuần hỏi thăm tình hình tôi, thế nhưng con gái mà, ảo tưởng đủ thứ, lâu lâu lại được dịp yếu mềm, lắm lúc cứ muốn bỏ hết cái tôi mà nhào tới để bám lấy anh. Tôi cũng chẳng rõ anh có ý định gì, còn yêu hay chỉ quay lại hỏi thăm vì tò mò?

Chia tay rồi mới biết trân trọng những ngày còn có nhau, mong các cặp đôi đang yêu hãy nắm chặt tay nhau, đừng để mất đi rồi lại nuối tiếc. Nhìn lại cuộc sống vô thường quá, mất nhau lúc nào không hay. Chúc mọi người nhiều sức khỏe, mạnh mẽ vượt qua đại dịch.

Oanh

Độc giả liên hệ với thich8.com để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM