Take a fresh look at your lifestyle.

Tôi về thăm mới biết mẹ và chị gái đã bán nhà

11

Tôi 35 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, chưa vợ con. Tôi làm nhân viên an ninh tại một ngân hàng, cuộc sống trầm lắng và ổn định.

Mẹ và em gái đang sống chung, em gái đã có gia đình riêng. Gia đình tôi sống thoải mái ở nơi nhộn nhịp này. Tôi nghĩ mình may mắn hơn nhiều người, cho đến một ngày trở về nhà thì thấy gia đình khác đang sống ở đó được 1-2 tháng rồi. Tôi bỡ ngỡ, hụt hẫng vì trước giờ gia đình mình luôn êm đềm.

Trước giờ tôi thường ở chỗ làm ít khi về, chỉ liên lạc với người nhà qua điện thoại. Sau một tháng tôi tìm hiểu mới biết mẹ và em gái đã bán nhà đi nơi khác sống, còn đi đâu vẫn chưa rõ. Không hiểu lý do gì mà họ lại bỏ đi như thế mà không hề nói gì với tôi. Tôi cứ đợi mẹ và em liên lạc mà giờ hơn một năm rồi chưa có tin tức gì.

Tôi suy nghĩ nhiều, không hiểu mình đã làm gì sai mà mẹ và chị giấu chuyện bán nhà. Tâm tư này thật sự quá khó để chia sẻ với người thân quen, giờ tôi chỉ biết cố gắng làm việc, hy vọng sau này tìm được lý do chính đáng. Mong các bạn chia sẻ cùng tôi.

Phong

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM