Take a fresh look at your lifestyle.

Trấn Thành hé lộ tâm nguyện lớn nhất về con cái

0 60

“Tôi muốn con tôi phải lương thiện” – Trấn Thành nói.

Mới đây, chương trình Siêu tài năng nhí đã tổ chức lễ ra mắt với sự tham gia của Trấn Thành và Hari Won. Tại đây, Hari Won đã nghẹn ngào nói về tuổi thơ của mình:

“Hồi nhỏ, tôi rất muốn làm nhiều thứ, muốn học guitar, piano, đánh trống, nhưng ở nhà không đủ điều kiện theo học nên chỉ học lén, nhìn bạn bè chơi như thế nào thì bắt chước học theo.

Trấn Thành hé lộ tâm nguyện lớn nhất về con mình, chỉ một từ duy nhất - Ảnh 1.

Bây giờ các bậc phụ huynh tân tiến hơn, luôn tạo điều kiện để con cái phát huy tài năng của mình.

Nhiều khi các bé không biết mình có khả năng nào nhưng nhờ được học hỏi, rèn luyện mà khai thác được chúng, đó là điều vô cùng tuyệt vời. Bản thân tôi ngày xưa không được như vậy”.

Trấn Thành tiếp lời Hari Won và nói: “Thực ra, vợ tôi là một minh chứng rõ nhất cho việc tuổi nhỏ có ý chí thì lớn lên sẽ thành công. Tôi nói thật, gia đình vợ tôi ngày xưa nghèo khổ lắm, không có điều kiện cho vợ tôi học hành nhiều thứ như người ta bây giờ.

Nhưng vợ tôi lại là một người vô cùng sáng tạo. Ai ở chung nhà với vợ tôi sẽ thấy, cô ấy có nhiều sáng tạo không thể lường trước được.

Tất nhiên, trong các sáng tạo đó, có những cái để lại hiệu quả, có những cái để lại hậu quả nhưng vợ tôi là người không bao giờ bằng lòng với mọi cái trong cõi đời này.

Trấn Thành hé lộ tâm nguyện lớn nhất về con mình, chỉ một từ duy nhất - Ảnh 3.

Chẳng hạn, đến cái nắp nồi vợ tôi cũng nghĩ ra cách để cầm nó một cách tốt nhất. Hay, đồ để trên cao, vợ tôi cũng nghĩ cách làm một cái cây để móc được món đồ đó xuống.

Vì vợ tôi luôn như thế nên tôi biết con người này có một tuổi thơ cực kỳ khổ cực, muốn học nhiều thứ lắm, sáng tạo liên tục nhưng không có điều kiện học.

Để phấn đấu có được như ngày hôm nay, tôi biết vợ tôi phải là người vô cùng nỗ lực, luôn muốn học hỏi, phấn đấu để thay đổi bản thân”.

Tiếp đó, Hari Won bày tỏ mong muốn con mình được như Trấn Thành:

“Cái tôi rất muốn con mình có được là cái đầu của Trấn Thành. Tôi rất thích trí óc của Trấn Thành, rất thông minh, nhanh nhạy.

Tôi muốn con mình có được cái đầu như ba nó, học hỏi theo ba nó để nhanh trí giải quyết mọi thứ và học ngôn ngữ giỏi.

Trấn Thành hé lộ tâm nguyện lớn nhất về con mình, chỉ một từ duy nhất - Ảnh 4.

Tôi cũng bàn với chồng rằng nếu sau này có con, kiểu gì cũng phải cho nó học đàn để cả nhà cùng ca hát với nhau. Nói chung, tôi muốn con có trí óc giống chồng mình và chơi đàn được”.

Trấn Thành nghe vậy liền nói: “Vợ tôi nói như kiểu mỗi chồng mình có não”.

Anh cũng chia sẻ: “Tất nhiên, con tôi mà lanh lợi được như bố mẹ thì tôi mừng, nhưng điều tôi cần nhất ở đứa con tôi sinh ra là sự lương thiện, nhân hậu, không có là không được.

Trí thông minh là trời cho nhưng lương thiện là lựa chọn. Tôi muốn con tôi phải lương thiện, sống mang được nhiều điều tích cực”.

NGUỒN: SOHA

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM