Take a fresh look at your lifestyle.

Vợ chỉ thích hưởng thụ

11

Tôi cưới vợ 5 năm, trong cuộc hôn nhân này có sự toan tính từ nhà vợ.

Giờ tôi mới nhận ra sự thật rằng gia đình vợ hối đám cưới này là để có tiền lo đám cưới cho anh trai vợ. Nhà vợ nghèo, nếu họ biết thân phận thì sẽ cố gắng phấn đấu kiếm tiền chứ không chảnh chọe, nói cho sướng mồm rồi không chịu làm.

Tôi sống thực tế, luôn cầu tiến trong công việc. Vợ không chịu đi làm, suốt ngày đòi hỏi tiền nong. Hồi thanh niên, tôi vào thành phố làm việc cực khổ, đi lên từ hai bàn tay trắng, có một số vốn tiết kiệm. Từ khi cưới vợ, hàng tháng chẳng dư được đồng nào. Tôi cho vợ về nhà đẻ, bản thân ở thành phố làm việc. Đến việc mua xe vợ tôi cũng không có nổi một đồng để mua. Tôi cứ nghĩ sắm chiếc xe để vợ đi làm nhưng vợ vẫn không chịu đi.

Từ 22 tuổi tới giờ là 10 năm, tôi không dư nổi một đồng. Điện thoại, quần áo giày dép của vợ cũng là tôi mua. Phải chăng tôi quá chiều chuộng nên vợ chỉ biết hưởng thụ. Hồi còn độc thân, cô ấy đã lười biếng, cưới xong tôi góp ý mà vợ vẫn không thay đổi. Năm năm là vợ chồng, tôi gửi tiền về hàng tháng, cứ cuối năm hỏi tiền vợ lại bảo hết. Tôi quá mệt mỏi với người vợ lười biếng, thích hưởng thụ. Giờ tôi tự giữ tiền mình làm ra, không gửi cho vợ nữa thì cô ấy lại kiếm chuyện. Tôi phải làm sao đây?

Hưng

Độc giả liên hệ với thich8.com để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM