Take a fresh look at your lifestyle.

Xem tử vi xong khiến cháu suy sụp tinh thần

5

Cháu 19 tuổi, mẹ dẫn đi xem tử vi hai lần ở hai nơi nổi tiếng. Họ nói đời cháu không có tiền, dù chăm chỉ và nghị lực thì kết quả vẫn là con số không.

Họ còn nói thêm một là cháu bỏ chồng, hai là bị chồng bỏ, khó có con vì lạnh bụng (điều này chính xác vì bụng cháu rất lạnh, bị bệnh đại tràng, dạ dày, ruột kích thích), thậm chí trong năm nay còn có thể dính bầu nếu không cẩn thận. Cháu sốc vì lá số tử vi của mình xấu quá. Cháu cũng không hề nghĩ họ lừa mình vì hai người xem tử vi cho cháu đều không lấy tiền (nhà cháu rất nghèo). Mẹ con cháu hoang mang, về nhờ bà nội xem thêm; bà nội được sư thầy trên chùa truyền lại kỹ năng. Bà cũng nói như vậy, nào là nghèo khổ, có thể là dính bầu, hôn nhận lận đận…

Cháu rất buồn, khóc nhiều, suy sụp tinh thần vì thấy mình không may mắn từ nhỏ, làm gì cũng chẳng có kết quả dù nhìn trước ngó sau, nay lại thêm lá số tử vi xấu như thế. Cháu nóng tính, thô lỗ, biết được điều này nên đã luôn tịnh tâm, cố gắng hít thở, đi ra chỗ khác mỗi khi cơn giận đến để không làm tổn thương người khác. Cháu không được nhanh nhạy, luôn cố gắng làm việc cẩn thận, học hành đến nơi đến chốn. Vào mỗi đầu tuần, cháy thường mua cá ở chợ rồi đem đi phóng sinh, cảm thấy tâm hồn rất bình an và thanh thản, thỉnh thoảng lại nghe giảng phật pháp nữa.

Vậy mà cháu vẫn không gạt bỏ được suy nghĩ rằng mình là người không có tiền bạc về sau. Cháu rất muốn sửa lại cho ba mẹ căn nhà dột nát, mua cho bố chiếc xe để bố khỏi phải đội mưa nắng, mua cho mẹ chiếc điện thoại để mẹ gọi video với mình. Cháu mong có thể lo cho bố mẹ cuộc sống đủ đầy, để bố không phải đi làm thuê, mẹ không phải đi bán hàng rong. Cháu luôn cố gắng học hành, học hỏi những người xung quanh, đọc sách, đi làm, học tiếng Anh, luôn cố trau dồi bản thân tốt nhất có thể. Giờ biết lá số tử vi như vậy, có phải cháu đã hết hy vọng vào tương lại tươi sáng?

Ngọc

Độc giả liên hệ với thich8.com để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM